Bạn đang ở đây

Bí mật về sự lừa dối

Bí mật về sự lừa dối

Tôi đã không kiềm soát được sự tán tỉnh.

“Với facebook và tin nhắn, thật quá dễ dàng để bạn có thể tiếp cận một ai đó mà không cảm thấy quá khó khăn hay ngại ngần. Tôi đã từng add FB một chàng học cùng lớp vì thấy tính cậu ấy khá hay. Dù khi đó tôi đã có người yêu nhưng anh chẳng dùng facebook bao giờ nên tôi cảm thấy rất thoải mãi. Rồi những comment qua lại, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng đã khiến tôi bị say nắng lúc nào không biết. Rồi tôi đã lén đi chơi riêng, đi xem phim, thậm chí là hôn cậu bạn đó. Tôi không kiểm soát nổi bản thân mình nữa . Liệu tôi đã yêu cùng lúc hai người chăng? H.Anh (Hà Nội)

 

Chuyện bình thường mà có chết ai đâu?

“Tôi thấy không có gì phải ầm ĩ về chuyện say nắng hay rung rinh ai đó khi bản thân đã có người yêu cả. Ngay cả tôi cũng vậy. Có người yêu rồi nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn nhắn tin với một số nàng khác mà. Nếu cô ấy không phát hiện ra, thì tôi đâu có phải là một kẻ lừa dối đâu? Mà cũng có lúc như thế thì mới không chán nhau chứ?”H.D (Hải Phòng)

 

 

ảnh minh họa

 

Tôi và cô ấy cũng đã chính thức đâu?

“Có lần cô ấy hẹn tôi ra nói chuyện rồi làm ầm lên rằng tại sao tôi lại đi chơi và tán tỉnh một cô nàng khác. Khi đó tôi và cô ấy thậm chí còn chưa chính thức là người yệu của nhau, mới chỉ đơn thuần là đi chơi, ôm hôn và cảm thấy thích thích nhau thôi. Vậy tại sao tôi không có quyền đi tìm hiểu những đối tượng khác chứ?” – Quân Nguyễn (16t, TP,HCM)

 

 Đọc những chia sẻ của các bạn thật sự tôi thấy khó hiểu. Định nghĩa về tình yêu của các bạn là gì? Sao có thể nghĩ như thế được chứ. Ôm hôn không là yêu thì tại sao phải như thế? Cho nên hãy quý trọng những gì mình đang có và hiểu hơn nữa về tình yêu nhé.

__sưu tầm__

Like để cập nhật nhanh nhất

Có thể bạn quan tâm