Bạn đang ở đây

Câu chuyện cảm động rơi nước mắt sau chuyện người vợ ở với hai chồng

Mấy ngày qua, người dân Trung Quốc bàn luận sôi nổi trước tấm gương về một người vợ chăm chồng cũ tận tình dù chị đã cưới người chồng mới.

Sự thật rơi nước mắt sau chuyện người vợ ở với hai chồng

Nhân vật chính trong câu chuyện là chị Xie Xiping ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo tờ Shanghaiist, vào năm 2002, chồng của chị là anh Xu Xihan bị tai nạn hầm mỏ. Thời điểm đó, tất cả hàng xóm của anh đều tin, người vợ trẻ như chị Xie sẽ bỏ rơi anh. Họ còn cá cược, chị Xie sẽ chỉ ở bên anh không quá 3 tháng.

Sự thật rơi nước mắt sau chuyện người vợ ở với hai chồng

Tuy nhiên, chị Xie đã quyết tâm ở lại. Gánh nặng kinh tế lúc này do chị đảm nhiệm. Khi về nhà chị còn tận tụy chăm chồng, nuôi hai con. Trong hoạn nạn mới biết tình người, anh Xu thương vợ vô hạn. Mặc cảm vì bản thân để vợ thiệt thòi nên anh đã nhiều lần khuyên chị tìm một người đàn ông khỏe mạnh. "Nếu em ly hôn với anh, anh vẫn sẽ ở bên em tới chết", anh Xu đã nói với vợ.

Sự thật rơi nước mắt sau chuyện người vợ ở với hai chồng

Vào năm 2009, hai người chính thức ly hôn và một thời gian sau thì chị Xie đã cưới một đồng nghiệp cũ của chồng là anh Liu Zongkui. Tới năm 2012, chị Xie đã hạ sinh cho người chồng mới một bé trai.Đặc biệt, từ lúc cưới nhau anh Liu đã giúp vợ mình chăm sóc người chồng cũ của chị. Cả gia đình gồm 6 thành viên sống với nhau trong một mái nhà.

Theo Chuyện Đời Sống

Like để cập nhật nhanh nhất

Có thể bạn quan tâm